Ưu điểm vượt trội của Điều hòa Cây mini giải pháp lựa chọn hoàn hảo thời Covid-19

Điều hòa Cây mini được cho là giải pháp điều hòa hoàn hảo trong mùa dịch COVID-19 bởi những ưu điểm lợi thế vượt trội mà nó mang lại.

Trước hết chúng ta cùng sơ qua

Điều hòa Cây mini là gì?

Điều hòa Cây mini hay còn gọi với tên gọi khác là điều hòa di động có nguyên lý làm lạnh hoàn toàn tương tự như máy điều hòa truyền thống (tức là có cả cục lạnh và cục nóng) nhưng được thiết kế trong cùng một khối thống nhất.

Phía sau điều hòa cây mini có đường dẫn khí nóng và đường ống dẫn nước thải ra bên ngoài.

có nên mua điều hòa cây mini 1

Ưu điểm điều hòa cây mini

  • Sử dụng dễ dàng.
  • Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt.
  • Bạn tự lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng chỉ với cái tô vít là xong (không cần thợ lắp đặt, không phải thêm bất kỳ vật tư nào khác nữa…), có bánh xe thuận tiện trong việc di chuyển vị trí này sang vị trí khác.
  • Không tốn diện tích, không gian bên ngoài để đặt cục nóng.
lắp đặt điều hòa cây mini

Nhược điểm điều hòa cây mini là gì?

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì Bạn cũng cần biết rằng điều hòa Cây mini có một số nhược điểm hạn chế như sau:

  • Độ ồn cao (kêu to).
  • Chỉ có loại 1 chiều
  • Dải công suất nhỏ: 9000BTU (1HP), 12000BTU (1.5HP) và 18000BTU (2HP) nhưng điều hòa cây mini 9000BTU chiếm tới hơn 95% sản lượng bán ra.

=> Với những ưu điểm vượt trội của điều hòa Cây mini ở trên vì thế mà bên cạnh lợi thế lắp đặt cho gia đình thuê trọ…thì Điều hòa Cây mini là là giải pháp lựa chọn hoàn hảo trong mùa dịch COVID-19.

Điều hòa cây mini loại nào tốt?

Trên thị trường điều hòa cây mini khác sôi động bên cạnh hàng chính hãng thì hàng Nhật bãi, hàng cũ cũng được người tiêu dùng rất quan tâm.

Đến tháng 7/2021 tại nước ta điều hòa cây mini chính hãng chỉ có 4 hãng sau: Casper, Gree, Sunhouse và Midea. Còn các tên tuổi lớn Panasonic, Daikin…không có dòng sản phẩm này.

Trong 4 hãng trên thì điều hòa Cây mini Casper bán tốt nhất với màu trắng đẹp lung linh, đường nét tinh tế, cùng nút bấm hiển thị phía trên đẹp mắt dễ dùng, làm lạnh nhanh chóng và chạy êm ái

Xem ngay mẫu mã, tính năng & công nghệ mới nhất điều hòa cây mini Casper

Mua điều hòa cây mini ở đâu?

Điều hòa cây mini được bán rộng khắp trên các siêu thị Điện Máy Xanh, Mediamart…cho đến các Đại lý / cửa hàng trên Toàn Quốc.

NHƯNG: Để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng, được hưởng đầy đủ quyền lợi (khuyến mại, quà tặng…) và thời gian bảo hành sản phẩm vui lòng đến với chúng tôi: 024.37656333 /024.35430820 /024.35430821

Nguồn: https://banhangtaikho.com.vn/tin/kien-thuc-tieu-dung/co-nen-mua-dieu-hoa-cay-mini.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *