Mua điều hòa Fujiaire chính hãng giá rẻ nhất ở đâu?

Thị trường nước ta quy tụ rất rất nhiều thương hiệu máy điều hòa không khí lớn nhỏ từ khắp các quốc gia trên thế giới: Panasonic, Daikin, LG, Mitsubishi, Gree, Midea, Sumikura, Funiki…có tổng cộng lên tới 30 thương hiệu máy điều hòa. Trong đó thị phần chính chủ yếu cho các thương hiệu máy điều hòa  đến từ Nhật Bản vốn đã tạo dựng được uy tín và niềm tin với người tiêu dùng bởi chất lượng tốt, bền cùng khả năng tiết kiệm điện vượt trội.

Vào ngày mai, ngày 20/2/2017 thương hiệu điều hòa Fujiaire chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Là thương hiệu điều hòa đến từ Nhật Bản, Fujiaire là một tập đoàn chuyên sản xuất điều hòa cho các thị trường lớn. Nhà máy Fujiaire đặt tại Malaysia là một trong những nhà máy sản xuất điều hòa lớn nhất với dây truyền công nghệ vô cùng hiện đại, đạt chuẩn những quy chuẩn quốc tế. Nhìn nhận Việt Nam là một thị trường mới nhu cầu về điều hòa còn rất lớn, năm 2017 Fujiaire chính thức gia nhập thị trường Việt Nam bằng những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt nam là chất lượng tốt và giá rẻ.

Thị trường điều hòa giá rẻ Việt Nam là một thị trường tiềm năng nhưng cũng là một thị trường có sức cạnh tranh vô cùng lớn, chính vậy mà Fujiaire xác định mục tiêu là mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm thực sự chất lượng. Những sản phẩm của Fujiaire đều đạt chuẩn những tiêu chuẩn chất lượng 3 sao của Malaysia là lời khẳng định về chất lượng của Fujiaire đối với khách hàng. Toàn bộ máy được bảo hành 3 năm, máy nén 5 năm, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Fujiaire hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm điều hòa nhập khẩu chất lượng nhất với những ưu điểm về tốc độ làm lạnh nhanh, độ bền sản phẩm nhờ thiết kế dàn nóng kép mang lại những ưu điểm như: Giải nhiệt tốt hơn, giảm ồn và tăng tuổi thọ của dàn ngưng cùng nhiều tính năng tiện ích như hoạt động êm ái và các chức năng lọc khuẩn bảo vệ người dùng, với một mức giá hợp lý, tương đương với các thương hiệu điều hòa giá rẻ hiện có trên thị trường. Chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý, Fujiaire hoàn toàn có sức cạnh tranh trên thị trường cùng các thương hiệu điều hòa các.

Bởi đây là thương hiệu máy điều hòa mới, đang xây dựng và phát triển hệ thống đại lý rộng khắp. Quý đại lý muốn khám phá tìm kiếm thêm một cơ hội kinh doanh mới, tăng thêm lợi nhuận cho kết quả bán hàng vui lòng liên hệ đăng ký với chúng tôi

Công ty Bảo Minh – Nhà phân phối số 1 về máy điều hòa không khí

Tổng đại lý phân phối máy điều hòa Fujiaire chính hãng giá rẻ nhất Toàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *