Giá đỡ cục nóng điều hòa [Từ A-Z]

Giá đỡ cục nóng điều hòa là một trong những hạng mục vật tư quan trọng để lắp đặt máy điều hòa không khí. Bài viết sau DieuhoaCasper.com chia sẻ từ A-Z về giá đỡ cục nóng điều hòa.

Thông thường, cục nóng điều hoà thường được treo trên tường hoặc đặt ở ban công, sân thượng… đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật về độ cao chênh lệch và độ dài ống đồng  giữa dàn lạnh và dàn nóng, giúp máy hoạt động hiệu quả. Vì vậy, giá đỡ cục nóng luôn là vật tư cần thiết trong lắp đặt điều hòa, có tác dụng giữ cố định cục nóng không bị rơi, tránh rung lắc khi vận hành, điều chỉnh hướng cục nóng tối ưu theo từng địa hình, mang tính thẩm mỹ cao.

Bạn cần lưu ý khi lựa chọn giá đỡ cục nóng điều hòa. Giá đỡ được làm bằng sắt sơn chống gỉ; hoặc Inox, có độ bền cao, chắc chắn, chịu được trọng lượng của dàn nóng, chống ăn mòn tốt, đảm bảo sự an toàn.

1. Kích thước giá đỡ cục nóng điều hòa

Kích thước của giá đỡ phải phù hợp với kích thước cục nóng điều hòa và vị trí địa hình lắp đặt. Hiện nay, thị trường cũng bán nhiều loại giá đỡ dàn nóng khác nhau, đáp ứng nhu cầu lắp đặt cho mọi công trình.

=>>> Xem thêm: [TOP 5] Điều hòa Cây gia đình bán tốt nhất 2021

1.1 Giá thường chữ L

Giá đỡ chữ L là loại giá dùng phổ biến nhất khi lắp đặt điều hoà treo tường, có cấu tạo gồm 1 thanh dọc và 1 thanh ngang tạo thành chữ L. Giá để treo cục nóng lên tường, lưng cục nóng quay vào tường phù hợp với những địa hình thông thường có không gian lắp đặt rộng rãi thoải mái, lưng cục nóng sẽ áp vào bên trong tường và cục nóng thổi thẳng ra ngoài.

Cao 24cm – Dài 40cm

Giá đỡ thường - Chữ L

1.2 Giá đỡ đại

Giá đỡ đại cũng có thiết tương tự giá chữ L nhưng có kích thước dài hơn, chịu lực tốt hơn, thường sự dụng khi lắp đặt các máy có công suất lớn từ 24000BTU trở lên.

Cao 35 – Dài 52

Giá đỡ đại cục nóng

1.3 Giá ngang

Giá ngang đỡ cục nóng điều hòa hay còn gọi là giá dọc được cấu thành bởi 1 thanh dọc, 1 thanh ngang dài 1m (gồm 6 lỗ bắt vít) và 1 thanh chéo tạo thành 1 tam giác vuông tăng khả năng chịu lực của giá. Giá dọc sẽ được gắn lên tường, cạnh bên cục nóng sẽ áp vào phía tường, hướng quạt cục nóng thổi ra bên ngoài giúp giải nhiệt tốt hơn, phù hợp với những gia đình lắp cục nóng ở logia có khoảng không hẹp.

Cao 45cm – Dài 90cm

Giá đỡ cục nóng điều hòa - giá ngang

1.4 Giá đỡ ngược

Giá ngược có thiết kế dạng chữ L ngược kích thước dài hơn so với giá chữ L thường, phù hợp với những địa hình khi treo cục nóng nhưng bị vướng lan can.

Cao 25 cm – Dài 40cm

Giá đỡ cục nóng điều hòa - Giá ngược

1.5 Giá đỡ ngồi

Giá ngồi có dạng chữ U ngược, dùng cho các trường hợp cục nóng đặt trên sàn ban công, sân thượng…

Cao x 10cm – Dài x 40cm

Giá đỡ cục nóng điều hòa - Giá đỡ ngồi

=>>> Xem thêm: Tổng hợp mã lỗi máy giặt Casper [Cập nhật mới nhất]

Báo giá giá đỡ cục nóng điều hoà

Quý khách hàng tham khảo giá thành của một số loại giá đỡ cục nóng thông dụng hiện nay:

STTLoại giáĐVTĐơn giá (VNĐ)
1Giá thường chữ L điều hoà 9000BTU – 12000BTUBộ90.000
2Giá thường chữ L điều hoà 18000BTU – 24000BTUBộ 120.000
3Giá đỡ đạiBộ250.000
4Giá ngồiBộ250.000
5Giá ngượcBộ250.000
6Giá dọc Bộ300.000

(Giá bán cập nhật ngày 16/12/2021, có thể thay đổi theo thời điểm)

Trên đây là bài viết chia sẻ về giá đỡ cục nóng điều hòa mong rằng Bạn tìm được thông tin hữu ích cho mình.

Nguồn tham khảo: https://banhangtaikho.com.vn/tin/kien-thuc-tieu-dung/kich-thuoc-bao-gia-gia-do-cuc-nong-dieu-hoa.htm