Sử dụng điều khiển điều hòa LG chuẩn hãng

Để giúp bạn sử dụng máy điều hòa lg đúng cách giúp máy làm lạnh nhanh hơn, độ ồn thấp góp phần tăng tuổi thọ của máy thì bài viết sau chúng tôi tin rằng sẽ rất hữu ích cho bạn

Máy điều hòa lg đang là 1 trong 3 thương hiệu bán tốt nhất hiện nay điều khiển dễ dàng sử dụng nút phím to, các nút đơn giản cùng với màn hình hiển thị thông tin rõ ràng và đầy đủ nhất.

Để vận hành máy thì hướng điều khiển về mắt nhận tín hiệu trên mặt điều khiển. Điều khiển từ xa có thể có tác dụng với các thiết bị điện tử khác trong nhà bạn, nên khi sử dụng điều khiển bạn hãy đảm bảo tín hiệu điều khiển tác dụng trực tiếp vào điều hòa.

Đảm bảo tốt khả năng nhận tín hiệu, bạn hãy thường xuyên dùng khăn mềm vệ sinh vị trí mắt nhận trên mặt hiển thị.

Chức năng tiết kiệm năng lượng (E/SAVING): Chức năng này chỉ có thể được kích hoạt trong chế độ làm lạnh. Máy sẽ tự động tăng nhiệt độ cài đặt phù hợp với nhiệt độ phòng để giảm tối đa điện năng tiêu thụ. Nhiệt độ đặt sẽ được tự động đặt là 22 độ C khi nhiệt độ phòng nhỏ hơn 22 độ C. Nhiệt độ đặt sẽ được duy trì tại 22 độ C nếu nhiệt độ phòng lớn hơn 22 độ C. (Chú ý: chức năng này là tùy chọn, có thể có hoặc không theo từng dòng máy. Nhiệt độ hiển thị trên điều khiển và nhiệt độ đặt cho máy có thể không giống nhau)

Nếu bạn cần hỗ trợ trực tiếp từ trung tâm chăm sóc khách hàng lg 18001503

hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất

Công ty Bảo Minh – Đại lý điều hòa lg giá rẻ 0438588000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *