So sánh điều hòa Funiki SC12MMC với Casper EC-12TL22

Một số hãng điều hòa giá rẻ trên thị trường Việt Nam hiện nay như: Funiki, Gree, Casper, Midea,…Bài viết xin đưa ra so sánh về 2 thương hiệu điều hòa Casper EC-12TL22 và Funiki là SC12MMC.

Về thương hiệu

Funiki chắc chắn đã quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam, được biết đến là thương hiệu điều hòa của người Việt Nam, là niềm tự hào của người Việt Nam, là tâm huyết của người đứng đầu tập đoàn Hòa Phát khi muốn đưa những thương hiệu của người Việt Nam vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

Casper là thương hiệu điều hòa đến từ Thái Lan. Tuy mới gia nhập vào thị trường Việt Nam được hơn 2 năm nhưng hãng điều hòa này đã đạt được những thành công to lớn, có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường điều hòa do những chính sách quảng cáo cộng thêm chất lượng của máy khá tốt đáp ứng được yêu cầu của người Việt Nam.

Vì thế nếu bạn là một người yêu thích sự gần gũi, quen thuộc thì Funiki là lựa chọn đúng đắn nhất vì không ai hiểu người Việt hơn chính người Việt. Còn nếu bạn là người yêu thích sự mới mẻ thì Casper chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm mới lạ khi sử dụng sản phẩm của họ.

Về mẫu mã

“Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”  là từ mà bạn sẽ nói ra khi nhìn thấy sản phẩm điều hòa của Casper EC-12TL22. Với thiết kế nguyên khối sản phẩm này có vẻ ngoài rất sang trọng cao cấp  mang điến phong cách tinh tế hiện đại cho các không gian lắp đặt. Sản phẩm của Funki SC12MMC vẫn được thiết kế theo phong cách cổ điển không khác nhiều so với những chiếc điều hòa model cũ.

Về tính năng, công nghệ

Cả 2 chiếc điều hòa này đều sử dụng môi chất làm lạnh là gas R410. Tính năng công nghệ của hai máy cũng khá tương đồng, mỗi máy đều có những điểm mạnh riêng tuy nhiên khi trải nghiệm 2 sản phẩm này thì nhận thấy khả năng làm lạnh của máy điều hòa Casper 12000BTU EC-12TL22 nhanh hơn chỉ trong vòng 30 giây, bên cạnh đó máy Casper EC-12TL22 cũng vận hành êm ái hơn, hạn chế tối đa tiếng ồn trong quá trình sử dụng máy.

Về giá bán và thời gian bảo hành

Giá máy điều hòa Funiki SC12MMC là 5.950.000đ, thời gian bảo hành của máy là 30 tháng.

Giá máy điều hòa Casper EC-12TL22 là 7.050.000đ, thời gian bảo hành của máy là 3 năm, máy nén 5 năm.

(Giá máy cập nhật ngày 03/04/2018, đã bao gồm thuế và vận chuyển miễn phí nội thành, chưa bao gồm công và vật tư lắp đặt)

Tóm lại, sản phẩm EC-12TL22 vượt trội hơn một chút về kiểu dáng và tính năng so với sản phẩm SC12MMC nhưng nếu bạn là người quan tâm đến giá cả thì SC12MMC là sự lựa chọn hợp lý vì chức năng của máy tương đối tốt, đáp ứng được yêu cầu sử dụng của đa số người tiêu dùng.

2 thoughts on “So sánh điều hòa Funiki SC12MMC với Casper EC-12TL22

  1. Viện mắt Hà Nội says:

    Chỗ mình chỉ lắp funiki, hàng mới thấy nhập Malaysia, bảo hành tốt hơn Cáper.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *