Giới thiệu điều hòa Daikin 2 chiều 12000btu inverter FTHF25RVMV

Máy điều hòa Daikin 2 chiều 12000BTU inverter FTHF25RVMV sản phẩm mới nhất năm 2017 của hãng điều hòa Daikin được bán tịa thị trường nước ta. Cũng giống như các loại sản phẩm khác máy điều hòa Daikin FTHF25RVMV được sản xuất lắp ráp tại Thái Lan theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của nhà máy Dakin Thái Lan, vì vậy chất lượng mỗi chiếc điều hòa luôn luôn được đảm bảo đúng yêu cầu trước khi đưa đến tay người sử dụng.

Điều hòa Daikin chế độ bảo hành 12 tháng cho máy và 4 năm cho máy nén. Một chế độ bảo hành lâu dài, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Xét về tính năng công nghệ máy điều hòa Daikin FTHF25RVMV có sự thay đổi lớn nhất bởi công nghệ làm lạnh nhanh COANDA. Công nghệ này với ưu điểm làm mát từ trần nhà, đến tường xung quanh mà không thổi trực tiếp vào người mang lại cảm giác thoải mái nhất và dễ chịu cho người sử dụng. Như vậy có thể thấy rằng công nghệ này tương tự như máy dieu hoa Panasonic dòng sky series VU9SKH-8, VU12SKH-8, VU18SKH-8 hay VZ9TKH-8, VZ12TKH-8, VZ18TKH-8

Tương tự như các model công nghệ inverter trước đó máy điều hòa Daikin FTHF25RVMV. Mỗi sản phẩm của Daikin ra đời đều là một sản phẩm kết tinh nhiều công nghệ hiện đại:

Công nghệ Inverter: là công nghệ giúp điều hòa điều chỉnh nhiệt độ bằng cách thay đổi tần số nguồn cấp cho máy nén, duy trì nhiệt độ phòng trong khoảng ổn định, tránh tình trạng nhiệt độ quá nóng hoạc quá lạnh, gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng, bên cạnh đó cũng giảm thiểu được tối đa hao phí điện năng.

Công nghệ lọc xúc tác quang Apatit Titan: tấm lọc xúc tác quang Apatit Titan lọc không khí, hấp thụ và tiêu diệt những hạt bụi nhỏ hay vi khuẩn, trả lại bầu không khí thực sự trong lành, chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất.

Mắt thần thông minh: Cảm biến hồng ngoại với hoạt động của con người, nhận biết sự tăng giảm số lượng người trong phòng để tự động điều chỉnh nhiệt độ, tránh lãng phí điện năng.

Điều hòa Daikin FTHF25RVMV công suất 9.000Btu làm lạnh và sưởi ấm hiệu quả ở diện tích dưới 15m2. Với thiết kế máy tinh tế, lịch lãm chắc chắn sẽ mang lại cho không gian của bạn sự sang trọng cần thiết. Ngoài ra máy còn hoạt động vô cùng êm ái và bền bỉ. Đây là lí do mà Daikin luôn được khách hàng ưu ái lựa chọn lắp đặt.

So với Panasonic máy điều hòa Daikin FTHF25RVMV có tính năng và công nghệ cũng như giá thành tương đương với điều hòa Panasonic YZ9SKH-8

Vì thế mua máy điều hòa 2 chiều 9000btu tốt nhất bạn có 2 sự lựa chọn mà Daikin FTHF25RVMV là một trong sự lựa chọn đó.

Công ty Bảo Minh bán máy điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu, model FTHF25RVMV chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Thông tin liên hệ mua hàng

Công ty Bảo Minh – Đại lý điều hòa đaikin chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

04.3543 0820 / 04.3543 0821 / 0912 668 118

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *