Điều hòa Funiki chiến lược bán hàng đơn giản hiệu quả

Funiki thương hiệu rất quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt không chỉ ở các sản hẩm liên quan tới thép, nội thất mà còn trong lĩnh vực điện lạnh: Máy điều hòa và bình nóng lạnh

Có thể thấy rằng không giống như các hãng điều hòa giá rẻ khác trên thị trường với rầm rộ các chương trình quà tặng, khuyến mại, hội nghị khách hàng…thì funiki vẫn án binh bất động. Nhưng việc Funiki vẫn chiếm được và giữ vững được doanh số bán ra trong nhiều năm liền.

Để làm được điều đó không hề dễ bởi hiện nay có đến hơn 20 thương hiệu máy điều hòa lớn nhỏ có mặt tại nước ta: Panasonic, Daikin, LG, Gree, Midea…Như thế câu hỏi đặt ra là điều hòa funiki có tốt không, có thỏa mãn được các nhu cầu của gia đình bạn hay không, chúng ta cùng tìm hiểu về những tính năng cũng như hạn chế của loại điều hòa này nhé.
Người Việt Nam chúng ta thường có bản năng sính ngoại, thích hàng ngoại. Thế nhưng hiện nay trong nước đã có sẵn những hãng điều hòa tốt, cung cấp ở khắp mọi nơi, không nhất thiết chúng ta cứ phải lựa chọn điều hòa nhập ngoại mới được. Trong đó phải kể đến điều hòa funiki của Việt Nam, một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình.
Các dòng điều hòa Funiki có ưu điểm là máy chạy êm, làm mát khá nhanh, hao hụt gas và tiêu thụ điện ở mức cho phép.
Dịch vụ bảo hành và sau bán của funiki khá tốt, lên tới 30 tháng nếu khách hàng có sự hỏng hóc nào về mặt kĩ thuật, đều có thể được bảo hành. Bên cạnh đó, điều hòa funiki có độ bền tương đương với điều hòa daikin, và khả năng hoạt động của nó cũng đáng lưu ý vì hoạt động êm và tốt.

Thị trường Việt Nam đang dần được quan tâm nhiều hơn, sản phẩm trong nước tự sản xuất nhiều hơn, và tiêu chí người việt Nam dùng hàng Việt Nam đang phổ biến rộng rãi, nên điều hòa funiki dần chiếm được tình cảm của nhiều người hơn.
Bằng chứng là thương hiệu funiki đã được lan rộng và rất nhiều người biết đến. Đây là dòng điều hòa có mẫu mã đa dạng, vượt trội về chất lượng, kiểu dáng đẹp và tiết kiệm điện này mang đến cho người dùng sự tin tưởng.

Bất kì sản phẩm nào của Funiki cũng được chú ý về mặt thẩm mỹ. Hiểu được nhu cầu về cái đẹp của người tiêu dùng hãng điều hòa Funiki luôn chú trọng cả vào kiểu dáng, thiết kế các dòng điều hòa treo tường. Nhiều khách hàng đã có những nhận xét rất là tích cực như: ” Điều hòa Funiki bền và đẹp đem đến cho khách hàng sự hài lòng”

Funiki là sản phẩm trong nước, phù hợp với đa số khách hàng từ gia đình đến công sở.
Giá cả hợp lý phù hợp với khách hàng có mức thu nhập trung bình.
Tiết kiệm điện năng hơn so với các loại máy nén khác.
Dải điện áp rộng tăng 15{a90b96232de6e430120d227eed159a08b9c8dd397454ba648ad2f30976311306}
Dàn trao đổi nhiệt được chế tạo bằng hợp kim nhôm tản nhiệt màu xanh có thể chống không khí mặn nước, nước mưa và các tác nhân gây mòn khác.
Linh kiện chất lượng cao, độ bền tốt.
Điều hòa Funiki 1 chiều 9000btu SBC09 chỉ có 5tr200

Điều hòa Funiki 1 chiều 12000BTU SBC12 chỉ có  6tr500

Tuy giá có cao hơn Midea MSMA-09CR, MSMA-12CR gần 1 triệu đồng / 1 bộ, nhưng có thể khẳng định rằng Funiki là niềm tự hào của người Việt, trí tuệ của người VIệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *