Casper FEC-09TL55, Điều hòa Thái Lan gas R32 giá rẻ 2019

Điều hòa Casper FEC-09TL55 1 chiều 9000BTU sử dụng môi chất làm lạnh R32 nhập khẩu chính hãng Thái Lan, bảo hành toàn bộ sản phẩm máy 3 năm, máy nén 5 năm, 1 đổi 1 trong vòng 2 năm đầu là sản phẩm mới nhất điều hòa Casper 2019.

Casper ra sản phẩm mới được đại lý cũng như người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Bởi Sau gần 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, chất lượng máy điều hòa Casper đã được khẳng định và tạo dựng được niềm tin đối với đại ý và người tiêu dùng.

Theo như thông tin từ hãng Casper thì sản phẩm máy điều hòa Casper FEC-09TL55 có nhiều thay đổi ngày càng chất lượng, đẹp mắt và ấn tượng hơn.

Điều hòa Casper 9.000BTU 1 chiều FEC-09TL55

Thiết kế siêu tĩnh lặng

Casper FEC-09TL55 có động cơ quạt tiên tến PG Motor có hiệu năng cao và hệ thống trao đổi nhiệt hiệu quả, CONVERT R32 Series có thể đạt hiệu suất làm việc cao nhất với mức ồn tối thiểu (Có thể lên tới 20dB), tạo cảm giác thoải mái và thư giãn nhất cho căn phòng.

Làm lạnh nhanh, dễ chịu

Một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn mua máy điều hòa là phải làm mát nhanh chóng, giải phóng được cái nóng bức khó chịu của thời tiết. Với máy điều hòa Casper chỉ sau một nút nhất trong vòng 5 phút Bạn sẽ cảm nhận được không khí mát lạnh bao trùm căn phòng của mình.

Công suất 9000BTU (1HP), Điều hòa Casper FEC-09TL55 giải pháp lựa chọn lắp đặt cho căn phòng dưới 15m2.

Ga R32 – Môi chất làm lạnh tân tiến

Với ưu thế về việc ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào sản phẩm, Casper đã phát triển môi chất làm lạnh R32 – môi chất tân tiến nhất hiện nay cho dòng sản phẩm CONVERT Series, R32 có những ưu thế vượt trội: Khả năng làm lạnh sâu, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, thân thiện với môi trường…

Thương hiệu bán chạy số 1 tại Thái Lan

Thái Lan đất nước được biết đến là cái nôi sản xuất rất nhiều sản phẩm điện tử, điện lạnh của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới có thể kể đến: Panasonic, Toshiba, Mitsubishi Heavy…Vì thế Bạn hoàn toàn yên tâm với mỗi sản phẩm máy điều hòa Casper được sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại nhất, cùng quy trình kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quy mô Toàn Cầu.

Chế độ bảo hành vượt trội

Tính đến thời điểm hiện tại thì Casper là hãng Điều hòa có chế độ bảo hành vượt trội nhất thị trường: Toàn bộ sản phẩm 3 năm, máy nén 5 năm, 1 đổi 1 trong vòng 2 năm. Casper đã xây dựng được hơn 100 trạm bảo hành khắp Toàn Quốc. Hỗ trợ khách hành xử lý nhanh chóng sự cố gặp phải mang đến sự tin yêu của khách hàng.

Bên cạnh đó giá điều hòa Casper FEC-09TL55 rất hợp lý chỉ dưới 5 triệu đồng / sản phẩm.

Vì vậy: Điều hòa Casper 9000BTU 1 chiều FEC-09TL55 là lựa chọn hàng đầu cho công trình của Bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *