Giới thiệu về Casper Việt Nam

Casper thương hiệu máy điều hòa không khí chính thức bán tại thị trường nước ta từ tháng 3/2016. Chúng tôi xin gửi tới Quý đại lý / quý khách hàng thông tin về Casper Việt Nam.

Casper Electric (Thailand ) Co., Ltd được thành lập tại Bangkok ( Thailand ) – Trung tâm tài chính, kinh tế của khu vực Đông Nam Á.

Casper Electric (Vietnam ) Co.,Ltd được Casper Electric ( Thailand ) Co., Ltd tư vấn kỹ thuật và là đại diện duy nhất phân phối và bảo hành sản phẩm điều hòa không khí thương hiệu ” Casper ” tại thị trường Việt Nam, bao gồm điều hòa dân dụng và điều hòa thương mại.

Được thành lập và tư vấn bở những tổ chức và cá nhân có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, thương mại và nhất là trong lĩnh vực điều hòa không khí, điện gia dụng. Chúng tôi đang từng bước xây dựng ” Casper ” trở thành 1 trong những thương hiệu hàng đầu trong khu vực.

Với mục tiêu rõ ràng về chất lượng, chúng tôi kiểm soát chặt chẽ từng sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Thái Lan và Quốc Tế. Từ đó chúng tôi có thể cam kết mang tới sản phẩm có chất lượng tốt và ổn định nhất tới từng phân khúc thị trường, từng người tiêu dùng.

Với nhiều dòng sản phẩm được sản xuất tại các quốc gia khác nhau, chúng tôi sẽ mang tới nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất cho mỗi thị trường như: Điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng, điều hòa âm trần cassette và máy điều hòa di động

Tại Việt Nam, đát nước nằm trong khu vực nhiệt đới với miền bắc có đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, mùa hè nóng ẩm ướt – mùa đông rét khô hanh, nhu cầu về sản phẩm điều hòa không khí hết sức khắt khe. Đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi đã nghiên cứu đặc thù vùng miền và phát triển thành công nhiều dòng sản phẩm điều hòa không khí phù hợp nhất với đặc điểm khí hậu Việt Nam.

One thought on “Giới thiệu về Casper Việt Nam

  1. Nguyễn văn hùng says:

    Tôi muốn trở thành đại lý của casper thì cần những điều kiên gì?
    Quyền và nghĩa vụ của đại lý là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *