Chính sách đổi trả hàng

Công ty Bảo Minh – Đại lý phân phối chính thức máy điều hòa Casper tại Việt Nam.xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng chọn mua và sử dụng dịch vụ Công ty chúng tôi cung cấp.

Công ty Bảo Minh xin gửi tới Quý khách hàng chính sách đổi trả hàng nhằm mang lại và đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng một cách tốt nhất chi tiết như sau:

1. Sản phẩm chưa qua sử dụng:

Khách hàng được đổi sản phẩm sang model khác nếu sản phẩm chưa qua sử dụng và phải được kiểm tra và xác nhận bởi nhân viên bảo hành của Công ty Bảo Minh

Sản phẩm mới phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi.

2.  Điều kiện chấp nhận đổi trả :

Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm lỗi chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Công ty Bảo Minh (căn cứ vào hóa đơn mua hàng và tem nhận diện dán trên sản phẩm)

Hàng hóa được xác nhận bị lỗi kỹ thuật của Kỹ thuật viên của Trung Tâm Bảo Hành của Hãng

Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vở hoặc dán lại) của nhà sản xuất.

Hàng hóa nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)

Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo

Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, xốp,.. ( ngoại trừ film dán, màng nhựa…)

Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo ( hóa đơn VAT, Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn, Brochure/ Catalogue… )

Bảo Minh sẽ thực hiện đổi hàng cho khách, nhưng không hoàn lại phí vận chuyển/ giao hàng (nếu có), trừ những trường hợp sau:

Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.

Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.

Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,…

3. Trường hợp không chấp nhận đổi trả:

Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.

Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn, gây hỏng hóc sản phẩm, hàng hóa.

Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định)

Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ,…

Hàng hóa đã được ký xác nhận “Đạt tiêu chuẩn chất lượng” nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do sai phạm về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, bể vỡ,…)

Quý khách hàng cần thêm thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Công ty Bảo Minh – Chuyên gia điện máy, giá rẻ cho mọi nhà
Điện thoại: 04.3543 0821 / 04.37656 333

One thought on “Chính sách đổi trả hàng

  1. HƯỚNG says:

    Tôi mua 01 máy điều hoà casper 12000btu về sử dụng nhưng không mát . Tôi đã gọi bảo hành của hãng đến kiểm tra xem nguyên nhân tại sao . Nhưng nhân viên của hãng nói là do lắp gần mái tôn nên gió nóng bị quay lại . Nhưng vị trí lắp đặt của nhà tôi là có từ trước và vẫn bình thường , bây giờ tôi thay điều hoà cũ
    bằng casper thì lại ko mát . Nhiệt độ ngoài trời là 33 độ mà tôi bật điều hoà casper 12000 là 16 độ cả đêm không mát là sao ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *